Tiện ích dự án Harmony Building

Chung cư Harmony Building toa lạc vị trí vàng 199 Nguyễn Tuân. Với tâm huyết xây dựng chung cư dành cho cư dân tại đây, chủ đầu tư đầu tư xây dựng tiện ích đồng bộ để cư dân tương lai dự án có thể hưởng thụ cuộc sống xanh, một cuộc sống thoải mái nhất mà không phải đi đâu xa dự án
Trung tâm thương mại sầm uất: Quy tụ đầy đủ các thương hiệu lớn được bố trí tại các tầng thương mại ở khối đế. Với vị trí không thể đẹp hơn, trung tâm thương mại chung cư Harmony Building lý tưởng cho những buổi mua sắm cuối tuần.

không gian xanh
không gian xanh

Phòng tập gym hiện đại: Khu tập gym được bố trí chuyên nghiệp với thương hiệu California, Elite fitness,… với dàn máy tập hiện đại nhất hiện nay sẽ phục vụ tốt nhu cầu tập luyện thể thao của cư dân sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.
Nhà trẻ hiện đại: Khu nhà trẻ được chú trọng nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho gia đình bạn. Khu vui chơi trẻ em được bố trí rộng rãi, thoáng mát ngay bên trong tạo sân chơi sáng tạo cho trẻ nhỏ.
Khu spa & sauna: Khu spa dành riêng cho phái đẹp và khu sauna thư giãn dành cho tất cả mọi lứa tuổi, tốt cho sức khoẻ và giải toả stress sau mỗi lần căng thẳng. Đây được đánh giá là khu hiện đại nhất trong hệ thống tiện ích tại chung cư Harmony Building.

bể bơi harmony building
bể bơi harmony building

Công viên nội khu: Chủ đầu tư hiểu được tâm lý của cưa dân muốn đi bộ, tập thể dục nên đã dành ra 65% diện tích của khu đất để xây dựng khuôn viên, bãi cỏ, sân chơi cho cộng đồng dân cư tại đây.
Bể bơi bốn mùa: Bể bơi rộng hơn 500m2 bố trí tại cạnh tòa thấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu bơi lội cho gia đình bạn. Bể bơi có khu riêng dành riêng cho trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các gói huấn luyện chuyên nghiệp.
Siêu thị tiện ích: Chuỗi siêu thị tiện ích được bố trí tại tầng thương mại là nơi cung cấp những bữa ăn ngon cho gia đình. Đồ ăn thức uống được cung cấp đầy đủ ngay tại dự án nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho cư dân tại dự án chung cư Harmony Building Nguyễn Tuân.
Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án

Hotline: 09436.555.998

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 555 998