Cơ hội đầu tư căn hộ Officetel chung cư Vinhomes West Point

Sở hữu một vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại tại khu vực phía Tây thủ đô, vị trí ngã tư giao cắt giữa đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, chung cư Vinhomes West Point đang sở hữu những lợi thế cực kỳ lớn để an cư hạnh phúc. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng có thể yên tâm bởi khu vực này có rất nhiều người nước ngoài sinh sống, tiềm năng cho thuê nhà ở cao cấp rất lớn.

trung tâm thương mại
trung tâm thương mại

Tiện ích và dịch vụ đúng yêu cầu của khách hàng

Khách hàng nước ngoài luôn có những yêu cầu cực kỳ khắt khe về nhà ở, đặc biệt thiết kế, nội thất, tiện ích và dịch vụ. Mặc dù tại Hà Nội những dự án cao cấp không thiếu, nhưng không phải dự án nào cũng có thể làm hài lòng khách hàng nước ngoài thuê dài hạn. Nhưng Vinhomes West Point Phạm Hùng lại là một sự khác biệt, dự án luôn là lựa chọn yêu thích của rất nhiều khách hàng nước ngoài và khách hàng có thu nhập cao để thuê lâu dài hoặc an cư ổn định.

Tập đoàn Vingroup sở hữu rất nhiều những thương hiệu của riêng minh, trong đó có 3 thương hiệu Vinhomes, Vincom, Vinmart nổi bật nhất, cùng là những tiện ích có thể đáp ứng cho khách hàng nhu cầu giải trí và cuộc sống hằng ngày. Thiết kế cảnh quan của Vinhomes và cách quản lý của thương hiệu này đã trở thành một chuẩn mức mà cư dân luôn muốn hướng tới. Vì thế mức giá thuê tại đây sẽ cao hơn hẳn so với các dự án cùng dòng tại phía Tây.

Vị trí chung cư Vinhomes West Point rõ ràng đang là một sự khác biệt khiến khách hàng luôn cảm thấy hứng thú và bị thu hút, đây cũng là yếu tố đầu tiên để khẳng định vị thế của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

bể bơi ngoài trời
bể bơi ngoài trời

Vinhomes West Point Phạm Hùng nằm trung tâm khu vực văn phòng Hạng A

Dễ dàng nhận thấy rằng, vị trí của dự án Vinhomes West Point nằm ngay giữa những dự án văn phòng hạng A cực kỳ lớn của phía Tây thủ đô. Cách chưa đầy 5 phút di chuyển là những tòa cao ốc lớn như KeangNam, CEO, Vinaconex 9… Một loạt những tòa văn phòng vừa và nhỏ nằm trên đường Trần Duy Hưng, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến. Đây là khu vực có rất nhiều người Nhật và Hàn Quốc đang làm việc, vì thế nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp để thuê dài hạn là rất lớn.

Thậm chí đằng sau tòa nhà KeangNam có một con phố Hàn Quốc, trục đường Trần Duy Hưng có rất nhiều văn phòng công ty Nhật được mở tại Việt Nam, đối diện dự án Vinhomes Melodia Phạm Hùng là trục đường Đỗ Đức Dục có khách sạn 5* JW Marriot và trung tâm hội nghị Quốc gia, vì thế đây là khu vực được đánh giá an ninh ổn định, an toàn, cách chỗ làm không xa, vì thế sẽ là nơi được rất nhiều người nước ngoài thuê lâu dài khi làm việc tại Việt Nam. Giúp khách hàng vừa có thể đi bộ hoặc di chuyển bằng các phương tiện khác một cách dễ dàng khi chưa quen với giao thông và phương tiện đi lại tại đây.

Mức giá căn hộ cao cấp tại khu vực phía tây luôn ở mức cao, nhưng vẫn không có nhiều dự án để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì thế dự án Vinhomes West Point ra mắt trong thời gian tới sẽ là lựa chọn chính xác, đáp ứng nguồn cung còn khan hiếm, tiềm năng tăng giá là chắc chắn, và nhà đầu tư vẫn nhận được một khoản lợi nhuận cao, đều đặt nhất khi đầu tư vào dự án này.

Không chỉ vị trí đắc đại nằm giữa khu vực có nhiều văn phòng, chủ đầu tư xây dựng 1 tòa tháp cao 39 tầng làm trung tâm thương mại kết hợp văn phòng và căn hộ Officetel – đây là cơ hội đầu tư dành cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi sống trong dự án đẳng cấp có những tiện ích đồng bộ và được làm việc trong tòa văn phòng cách ngôi nhà của mình chỉ mấy bước chân.

Mọi thông tin dự án xin vui lòng liên hệ:

0942 655 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 555 998