Cơ hội đầu tư cho thuê tại chung cư Harmony Building 199 Nguyễn Tuân

Sở hữu một vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại tại quận Thanh Xuân, vị trí ngã tư giao cắt giữa đường Nguyễn Tuân – Ngụy Như Kom Tum, chung cư Harmony Building đang sở hữu những lợi thế cực kỳ lớn để an cư hạnh phúc. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng có thể yên tâm bởi khu vực này có rất nhiều người nước ngoài sinh sống, tiềm năng cho thuê nhà ở cao cấp rất lớn.

Tiện ích và dịch vụ: Khách hàng nước ngoài luôn có những yêu cầu cực kỳ khắt khe về nhà ở, đặc biệt thiết kế, nội thất, tiện ích và dịch vụ. Mặc dù tại Hà Nội những dự án cao cấp không thiếu, nhưng không phải dự án nào cũng có thể làm hài lòng khách hàng nước ngoài thuê dài hạn. Nhưng dự án Harmony Building lại là một sự khác biệt, dự án luôn là lựa chọn yêu thích của rất nhiều khách hàng nước ngoài và khách hàng có thu nhập cao để thuê lâu dài hoặc an cư ổn định.

trung tâm thương mại
trung tâm thương mại

Vị trí chung cư Harmony Building rõ ràng đang là một sự khác biệt khiến khách hàng luôn cảm thấy hứng thú và bị thu hút, đây cũng là yếu tố đầu tiên để khẳng định vị thế của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Vị trí: Dễ dàng nhận thấy rằng, vị trí của dự án Harmony Builidng nằm ngay giữa những dự án văn phòng hạng A cực kỳ lớn của phía Tây thủ đô. Cách chưa đầy 5 phút di chuyển là những tòa cao ốc lớn như KeangNam, CEO, Vinaconex 9… Một loạt những tòa văn phòng vừa và nhỏ nằm trên đường Trần Duy Hưng, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến. Đây là khu vực có rất nhiều người Nhật và Hàn Quốc đang làm việc, vì thế nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp để thuê dài hạn là rất lớn.

phố đi bộ harmony building
phố đi bộ harmony building

Thậm chí đằng sau tòa nhà KeangNam có một con phố Hàn Quốc, trục đường Trần Duy Hưng có rất nhiều văn phòng công ty Nhật được mở tại Việt Nam, đối diện dự án Vinhomes Melodia Phạm Hùng là trục đường Nguyễn Tuân và trung tâm hội nghị Quốc gia, vì thế đây là khu vực được đánh giá an ninh ổn định, an toàn, cách chỗ làm không xa, vì thế sẽ là nơi được rất nhiều người nước ngoài thuê lâu dài khi làm việc tại Việt Nam. Giúp khách hàng vừa có thể đi bộ hoặc di chuyển bằng các phương tiện khác một cách dễ dàng khi chưa quen với giao thông và phương tiện đi lại tại đây.

Mức giá căn hộ cao cấp tại khu vực phía tây luôn ở mức cao, nhưng vẫn không có nhiều dự án để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì thế Harmony Building ra mắt trong thời gian tới sẽ là lựa chọn chính xác, đáp ứng nguồn cung còn khan hiếm, tiềm năng tăng giá là chắc chắn, và nhà đầu tư vẫn nhận được một khoản lợi nhuận cao, đều đặt nhất khi đầu tư vào dự án này.

Mọi thông tin liên hệ trưởng phòng kinh doanh:

0942.655.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 555 998