Cuộc sống đẳng cấp chung cư Harmony Building 199 Nguyễn Tuân

Là một trong những dự án nhà ở cao cấp được khách hàng mong chờ từ năm 2017 đến nay, Chung cư Harmony Building hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm nay, càng tăng thêm mong đợi và chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, thông tin hiện nay chưa có nhiều, vì thế để tìm hiểu về dự án khá khó khăn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dự án mà khách hàng cần biết nếu muốn sở hữu căn hộ tại dự án này.

 

Tiện ích chung cư harmony building
Tiện ích chung cư harmony building

Tại Harmony Building, cư dân được sống trong một không gian tràn ngập hạnh phúc, hưởng những tiện ích 5 sao khác biệt và sống cùng cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, thành đạt. Từ các dịch vụ và tiện ích đều được phát triển một cách đầy đủ, vì thế những không gian và thiết kế tiện ích mà đơn vị quản lý mang đến luôn hiện đại, hấp dẫn và sang trong hơn cả, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về an cư đến nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, các dịch vụ tại nhà cũng sẽ giúp gia chủ có nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình và bạn bè.

 

Không cần đi đâu xa, Harmony Building đã mang đến những dịch vụ sống tuyệt vời nhất, từ thái độ của nhân viên đến việc xây dựng các dịch vụ, dự án sẽ là nơi những tinh hoa hội tụ, cư dân nhí được phát triển và hoàn thiện tính cách tốt nhất để phát triển trong tương lai.

trung tâm thương mại
trung tâm thương mại

Sở hữu một vị trí đắc địa còn sót lại trên trục đường Nguyễn Tuân, dự án Harmony Building nằm ngay ngã tư giao cắt Nguyễn Tuân – Ngụy Như Kom Tum, tạo nên một kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, tiết kiệm thời gian di chuyển cho khách hàng đến cả khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh thành khác.

 

Xung quanh Harmony Building là một loạt các tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng nối thẳng với trục đường Nguyễn Chí Thanh, cách đường Vành đai 3 vài phút di chuyển, chưa đầy 2 phút để kết nối đến đại lộ Thăng Long, gần ngay với trung tâm hội nghị Quốc gia, vì thế khu vực này được đánh giá có an ninh vô cùng tốt và thoáng đãng. Những khách hàng yêu thích sự bình yên và trong lành thì đây chính là một dự án cực kỳ đáng quan tâm.

 

Dễ dàng nhận thấy rằng, đây là một khu vực rất nhiều người nước ngoài sinh sống, có những công trình trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện lớn tại quận Thanh Xuân…. vì thế thu hút rất nhiều các dự án văn phòng hạng A tập trung, tạo một tiềm năng cho thuê cực kỳ lớn với gia chủ. Với những khách hàng đầu tư, Harmony Building tạo nên sự khác biệt về lợi thế, thu hút rất nhiều khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc đang làm việc tại đây mong muốn thuê dài hạn.

 

Mọi thông tin liên hệ trưởng phòng kinh doanh dự án Harmony Building

Hotline: 0942.655.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 555 998